KHÓA DẠY HỌC NHẢY POPPING

Giới trẻ hiện nay đang vô cùng yêu thích nhảy popping bởi khi nhảy popping thì các bạn đều cảm thấy thoải mái, giải phóng được những mệt mỏi ra ngoài cơ thể của mình và đặc biệt cơ thể của bạn sẽ trở nên dẻo dai hơn rất nhiều. Bạn cũng là một người yêu thích popping. Bạn muốn nhảy popping thật giỏi và đẹp, vậy thì bạn hãy tham gia khóa dạy học nhảy popping ở đâu tại TPHCM Sài Gòn của chúng tôi.

› Popping là gì? Là các kỹ thuật làm co người lại một cách khéo léo và lại thả lỏng thật nhanh phần bắp tay của mình để tạo ra những cú ‘’giật’’ thật mạnh trên cơ thể để khán giả, để người xem có thể cảm thấy bất ngờ và thích thú. Chính vì vậy so với những bộ môn nhảy khác thì popping khiến cho mọi người thích thú hơn bởi chính những cú ‘’giật’’ đẹp mắt đó. Những người nhảy popping thì cơ thể của họ vô cùng dẻo và có thể làm mọi động tác mà người khác không làm được, thậm chí họ còn được ví là dẻo như sợi bún. Cũng như với nhiều bộ môn nghệ thuật khác thì khi học nhảy popping cũng đòi hỏi bạn phải thật sự có đam mê thì mới học được vì nếu bạn không có đam mê thì bạn sẽ rất nản và không đi đến được kết quả cuối cùng.

KHÓA HIPHOP

KHÓA MÚA CỘT

DẠY HỌC NHẢY POPPING

dạy học nhảy popping

› Nhiều bạn mới chỉ tập những động tác đơn giản đầu tiên nhưng chúng tôi buộc phải cho các bạn tập đi tập lại nhiều lần thì mới tốt được, thế nhưng các bạn đã vô cùng nản rồi, nản vì tập quá nhiều và thứ hai là vì các bạn đó không thể nào tập đúng động tác được. Chính vì vậy, để học nhảy popping ở TPHCM Sài Gòn thì đam mê phải là điều kiện đầu tiên, còn điều kiện thứ hai là bạn phải có sự chăm chỉ. Chăm chỉ ở đây là gì? Là thường xuyên tập luyện ngay cả khi ở nhà, còn nếu bạn lười tập thì bạn sẽ không có kết quả như bạn mong muốn. Và điều kiện thứ ba là đòi hỏi yếu tố dẻo ở cơ thể của bạn. Với bộ môn popping chúng tôi đòi hỏi ở bạn ít nhất phải có yếu tố mềm dẻo, chỉ cần một chút thôi cũng đã được rồi, còn nếu như người bạn quá cứng thì bạn không thể popping được.

KHÓA MÚA BỤNG

KHÓA BALLET – MÚA BA LÊ – BALE

DẠY HỌC NHẢY POPPING

dạy học nhảy popping

› Nếu bạn được nhận học vào một lớp dạy học nhảy popping thì bạn phải cố gắng tiếp thu và lĩnh hội những kiến thức mà giảng viên dạy cho bạn trên lớp, còn về nhà thì bạn có thể tập luyện để có kinh nghiệm hơn hoặc là bạn có thể học hỏi các kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm từ chính những người bạn bè của bạn. Tiếp theo là bạn cũng phải có sở thích âm nhạc thì bạn mới học nhảy popping tại TPHCM được vì popping là dựa theo nhạc, nó đòi hỏi bạn phải nhảy đúng từng câu từng chữ và từng giai điệu của bản nhạc đó, hơn nữa bạn phải nhảy để mô tả được nội dung của bản nhạc đó chứ không thế bản nhạc đó là buồn mà bạn nhảy theo kiểu rất vui và hào hứng được. Các bạn có thể thấy, để nhảy được popping thì cần rất nhiều yếu tố khác nhau, nếu nói yếu tố nào quan trọng nhất thì chỉ có đam mê thôi, còn lại thì cũng quan trọng nhưng cũng rất cần trong việc học nhảy popping của bạn.

KHÓA KPOP DANCE

KHÓA HIỆN ĐẠI – ĐƯƠNG ĐẠI