KHÓA DẠY HỌC NHẢY HIPHOP

Những năm gần đây hiphop đã trở nên quen thuộc với giới trẻ hiện nay. Đây là một trong những môn thể thao được yêu thích. Bạn cũng yêu thích và muốn học? Vậy bạn nên chọn khóa lớp dạy học nhảy hiphop ở đâu tại TPHCM Sài Gòn để trở thành một phần trong đó.

DẠY HỌC NHẢY HIPHOP

› Hiphop có thể coi là một loại âm nhạc và trào lưu văn hóa. Hiphop có dùng bao nhiêu từ để miêu tả thì cũng không thể đủ và thể hiện được bởi nó là sự giao thoa của, hình ảnh, âm nhạc lối sống, nghệ thuật,… Hiphop xuất phát từ tầng lớp lao động tại khu Bronx của thành phố New York- Hoa Kì gồm DJing- người mix nhạc, Breaking- B-Boying, MCing- người hát rap, Knowledge- kiến thức, Graffiti writing- vẽ trên tường, beatboxing, hiphop fashion,…

KHÓA MÚA BỤNG

KHÓA NHẢY BALLET – MÚA BA LÊ – BALE

› Khi mới du nhập về Việt Nam, hiphop còn là một trào lưu văn hóa lạ và chưa được hưởng ứng. Nhưng qua một thời gian ngắn hiphop đã phát triển ngày càng mạnh. Biết được có nhiều bạn có sở thích, đam mê với thể loại này nên trung tâm dạy học nhảy hiphop của chúng tôi ra đời. Các bạn đến đây sẽ có một môi trường vô cùng thoải mái . Các bạn được hòa mình vào trong những điệu nhảy nhẹ nhàng nhưng chứa đựng đầy mạnh mẽ, trộn lẫn với âm thanh sôi động của âm nhạc cùng những bộ quần áo thời trang cá tính dành riêng cho hiphop. Tại trung tâm học nhảy hiphop, chúng tôi sẽ biến bạn từ con người thường ngày trở thành con người năng động, phong cách đậm chất hiphop. Đội ngũ giáo viên là những người trẻ tuổi nhưng có đầy đủ kinh nghiệm và có nhiều thành tích trong các cuộc thi về hiphop. Nhiệt tình, chu đáo với các học viên.

KHÓA NHẢY POPPING

KHÓA MÚA CỘT

DẠY HỌC NHẢY HIPHOP

› Thể loại này đem lại cho bạn những phút giây thoải mái, không còn cảm giác gò bó. Những điệu sẽ xóa bỏ đi sự mệt nhọc của bạn. Mới đầu tuy là khó khăn trong việc học vì nhạc nhanh và động cũng không phải quá đơn giản. Nhưng chỉ cần bạn có trong mình đam mê và nhiệt huyết thì không gì là không thể. Các bạn chăm chỉ tập luyện, tìm tòi các kiểu mới sẽ khiến bạn trở thành một hiphop điêu luyện với những động tác có độ khó cao. Tới học nhảy hiphop tại trung tâm, các bạn có cơ hội được giao lưu kết bạn, cùng nhau trao đổi về hiphop. Học nhảy hiphop cũng sẽ đưa các bạn đi giao lưu với các trung tâm khác để các bạn được trao đổi học hỏi thêm.

KHÓA NHẢY KPOP DANCE

KHÓA NHẢY HIỆN ĐẠI – ĐƯƠNG ĐẠI

› Cơ sở vật chất của học nhảy hiphop khang trang và rộng rãi. Trang thiết bị âm thanh hiện đại, ánh sáng đảm bảo. Tất cả đều hoàn chỉnh không làm các bạn thất vọng. Đến với học nhảy hiphop các bạn sẽ được dạy từ cơ bản rồi nâng cao dần đến bài tập hoàn chỉnh. Giáo viên chỉ bảo từng động tác, dạy bạn từ solo cho đến kết hợp như thế nào để hài hòa thành một nhóm. Trung tâm còn có khóa học beatbox cho những bạn có khả năng. Vừa nhảy vừa beatbox thật là tuyệt. Bộ môn này không phân biệt nam hay nữ, tất cả đều có thể học và tạo cho mình phong cách riêng. Đây là bộ môn giải trí không chỉ làm cơ thể thêm dẻo dai, khỏe mạnh mà còn khiến con người ta trở nên năng động, tự tin, tạo nên sự nổi bật, cuốn hút trước đám đông. Hãy nhanh lên, đến đăng kí khóa dạy học nhảy hiphop để có những trải nghiệm thú vị.