KHÓA DẠY HỌC NHẢY HIỆN ĐẠI – ĐƯƠNG ĐẠI

Đã bao giờ bạn đi dự một party hay một buổi lễ hội đông người mà bạn cảm thấy vô cùng ngại ngùng vì phải nhìn mọi người tự tin nhún nhẩy thoải mái theo điệu nhạc còn mình thì đứng yên một chỗ không biết làm gì chưa? Và đến với môn học nhảy hiện đại đương đại này sẽ giúp bạn thay đổi tất cả. Vậy bạn nên chọn khóa lớp dạy học nhảy hiện đại và đương đại ở đâu tại TPHCM Sài Gòn ?

› Tại lớp dạy học nhảy hiện đại của chúng tôi sẽ giúp bạn thay đổi, giúp bạn không chỉ biết cách nghe nhạc mà còn hòa mình vào âm nhạc một cách hiệu quả nhất. Không chỉ vậy nó còn giúp bạn tự tin trước đám đông và đôi khi môn này có thể thay đổi phong cách của bạn một cách rất tích cực.

DẠY HỌC NHẢY HIỆN ĐẠI ĐƯƠNG

học nhảy đương đại

› Tại đây các giáo viên dạy bộ môn này là các kiện tướng, là các vũ công chuyên nghiệp đã được rèn luyện và có rất nhiều thành công trong cuộc thi nhảy trong nước và đấu trường quốc tế. Cùng với đó là những thiết bị loa đài âm thanh, ánh sáng, sàn tập đã được kiểm định, đánh giá đạt tiêu chuẩn chất lượng.

KHÓA MÚA BỤNG

KHÓA NHẢY BALLET – MÚA BA LÊ – BALE

› Khi đến với khóa này của chúng tôi bạn sẽ được các giáo viên dạy sẽ giới thiệu những đồ dùng, vật dụng cần thiết cho việc học để việc học nhảy đạt hiệu quả nhất. Với kinh nghiệm của các đàn anh đàn chị đi trước họ sẽ dạy bạn thành thạo từ những kỹ năng cơ bản đầu tiên của bộ môn này để bạn có nền tảng để có thể học tiếp các thể loại nhảy dance sport, hip hop, popping, hay mua bale, múa cột,…

› Trong các buổi học giáo viên sẽ luôn tạo không khí luôn hào hứng, vui vẻ, thoải mái không căng thẳng và các bạn sẽ được xả xì-trét trong các giờ học tại đây để các bạn tiếp thu các động tác trong bài nhảy và cảm thụ âm nhạc tốt nhất.

KHÓA NHẢY HIPHOP

KHÓA NHẢY POPPING

› Đến với bộ môn nhảy hiện đại này nó không chỉ giúp bạn biết nhảy, biết tự tin thể hiện cá tính của bản thân mà bởi đây không chỉ là một môn học mà còn là môn thể thao, mà đã là thể thao, khi cơ thể các bạn được rèn luyện thì sẽ có được một thân hình lý tưởng, một cơ thể dẻo dai, một tâm hồn thoải mái sau một ngày đi học, đi làm căng thẳng.

DẠY HỌC NHẢY HIỆN ĐẠI ĐƯƠNG

học nhảy đương đại

› Bộ môn này không phân biệt tuổi tác, giới tính vậy nên các anh chị em cũng như các bé có thể đi rèn luyện cho thân hình dẻo dai, cơ thể khỏe mạnh. Không những vậy tại lớp học nhảy của chúng tôi, đã có những bạn học đến level cao có thể tham gia các cuộc thi nhảy tại các đấu trường trong nước cũng như quốc tế và đạt được những thành công mang về cho khóa dạy học nhảy hiện đại ở TPHCM.

KHÓA MÚA CỘT

KHÓA NHẢY KPOP DANCE

› Lợi ích nhiều như vậy, bạn được thể thao, bạn được giải trí. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí vào khóa dạy học nhảy hiện đại tại TPHCM Sài Gòn của chúng tôi. Các lợi ích cho bạn sẽ được đặt lên trên tất cả để tạo sự thoải mái nhất cho các học viên khi đến lớp.