KHÓA DẠY HỌC MÚA CỘT

Múa cột (MC) là một bộ môn thể thao mà hiện nay được nhiều chị em phụ nữ yêu thích, chính vì vậy mà các lớp dạy học nhảy múa cột dần dần được mở ra tại Việt Nam, nhưng vì cũng là một bộ môn mới nên các lớp học của nó cũng không được nhiều như các lớp học khác. Múa cột có tên là Sexy Pole Dance, nó đòi hỏi bạn phải có một thân hình dẻo dai và thật sự săn chắc, có như vậy thì bạn mới có thể làm được một cách uyển chuyển và gợi cảm các động tác. Vậy bạn nên chọn khóa lớp dạy học múa cột ở đâu tại TPHCM Sài Gòn ?

DẠY HỌC MÚA CỘT

› Với một lớp dạy học múa cột, bạn sẽ được hướng dẫn dưới sự giảng dạy của các giảng viên MC đã có kinh nghiệm trong việc hướng dẫn học viên, một lớp thường chỉ có 5 bạn vì vậy chất lượng giảng dạy rất đảm bảo. Nói về các dụng cụ thì chỉ có cột thôi, tuy nhiên việc lắp cột cũng không phải đơn giản gì, các lớp dạy học múa cột tại TPHCM Sài Gòn đều phải tìm thợ chuyên lắp cột, rồi lắp sao cho đạt với tiêu chuẩn của vóc dáng và cơ thể của người Việt Nam.

KHÓA MÚA BỤNG

KHÓA NHẢY BALLET – MÚA BA LÊ – BALE

› MC người ta thường cảm thấy rất khó khăn vì nó còn phối hợp giữa các bộ môn thể thao khác nhau như các kỹ năng của ballet, các kỹ năng của múa bụng và các kỹ năng của nhảy tango,… Chính vì vậy, khi đến với lớp, các bạn sẽ không bắt đầu ngay mà sẽ được biết các kỹ năng của bộ môn múa bụng, ballet, nhảy tango, tất cả những kỹ năng liên quan. Tất cả các bạn dù đã biết một ít về MC hay chưa biết thì các bạn đều được xếp học múa cột ở TPHCM cùng 1 lớp vì dù sao các bạn vẫn sẽ phải học từ những kỹ năng cơ bản nhất trong MC.

KHÓA NHẢY HIPHOP

KHÓA NHẢY POPPING

DẠY HỌC MÚA CỘT
› Tuy nhiên MC không phải bộ môn thông thường như những bộ môn nhảy khác mà những người học múa cột đều phải vượt qua cái cảm giác mà mọi người nói là không lành mạnh. Nhiều người cho rằng bộ môn không lành mạnh và những người MC là không đứng đắn, vì vậy những người thích bộ môn này và học nó thì đòi hỏi các bạn phải vượt qua được cái suy nghĩ đó của mọi người. Tại sao họ cho rằng như thế? Vì MC là một điệu mà dường như ở những nơi rất không đứng đắn như quán Bar,.. thường có, do những cô gái ăn mặc vô cùng sexy và không có công việc làm nên họ lựa chọn vào quán Bar để MC kiếm sống qua ngày. Nhưng chính vì giờ đây ở Việt Nam mở nhiều khóa dạy học múa cột nên người ta cũng nghĩ tốt hơn về bộ môn này. Tuy nhiên, nói về 2 chữ lành mạnh thì có lành mạnh hay không thì đều là do người dạy và do người học, những người yêu thích MC, các bạn phải sử dụng nó trong những hoàn cảnh đúng của nó thì mới không bị nghĩ theo hướng tiêu cực.
› Để tham gia khóa dạy học múa cột thì không đòi hỏi bạn phải có năng khiếu về nhảy nhót hay về múa bụng múa ballet mà chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập thì bạn đều có thể múa được đẹp nhất.

KHÓA NHẢY KPOP DANCE

KHÓA NHẢY HIỆN ĐẠI – ĐƯƠNG ĐẠI