KHÓA HỌC NHẢY BALLET – MÚA BA LÊ – BALE

Bạn muốn có một cơ thể dẻo dai xinh đẹp? Tại sao không nghĩ đến việc đi học múa ballet? Vậy bạn nên chọn khóa lớp dạy học nhảy múa ballet ba lê bale ở đâu tại TPHCM Sài Gòn để có vóc dáng mơ ước.

› Bale được xem như như là môn thể thao nghệ thuật độc đáo, kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật hình thể với khung cảnh dàn dựng công phu nhạc nền tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp thu hút mọi ánh nhìn. Múa bale tại Việt Nam đã xuất hiện lâu nhưng vẫn chưa được phổ biến như chơi đàn. Múa bale đem lại rất nhiều lợi ích sao các bạn không thử học?

HỌC NHẢY MÚA BALLET BA LÊ BALE

học nhảy múa ba lê ballet bale

› Học múa ballet là hoạt động thể thao làm con người ta yêu đời, tăng cường sự tự tin, tin tưởng vào những khả năng của bản thân. Bale tuy luyện tập vất vả khắt khe nhưng nó lại nâng cao thể lực cho bạn, tăng tính linh hoạt, cải thiện khả năng giữ thăng bằng và phối hợp. Các kỹ năng vận động mềm dẻo, rèn luyện sức bền, kỷ luật, trí nhớ đều được tăng cường. Khi bạn học múa ba lê ở TPHCM Sài Gòn sẽ có tinh thần thoải mái, giảm stress, giảm trầm cảm, xóa tan mọi mệt mỏi buồn phiền. Hãy thả hồn vào âm nhạc du dương cùng những động tác múa dẻo dai, uyển chuyển lướt nhẹ trên sàn. Và đặc biệt một điều mà các bạn nữ luôn mơ ước đó là giảm cân và vóc dáng thon thả. Học nhảy múa ballet giúp bạn giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Đến với lớp dạy học nhảy múa ba lê các bạn còn được giao lưu kết bạn với nhiều người. Không chỉ tặng bạn bè mà còn giúp mình tăng khả năng làm việc nhóm, cùng gắn kết chia sẻ khó khăn và niềm vui.

KHÓA MÚA BỤNG

KHÓA HIPHOP

› Trung tâm dạy học nhảy múa ballet của chúng tôi mở ra với phương châm chất lượng giảng dạy và hiệu quả học của các học viên đi đầu. Chúng tôi cam kết mang lại khóa dạy học múa bale chất lượng, uy tín và hiệu quả. Cơ sở vật chất khang trang rộng rãi. Thiết bị hiện đại với hệ thống âm thanh, ánh sáng, camera giám sát, điều hòa nhiệt độ đáp ứng tốt cho việc học của các học viên. Sàn tập là gỗ cao cấp được thiết kế 2 lớp an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Buổi đầu tại học múa ba lê các bạn sẽ được làm quen với các động tác cơ bản nhất. Sau dần dần sẽ được nâng cấp dần dần lên các động tác khó như uốn dẻo, nhảy cao, xoay,…

KHÓA POPPING

KHÓA MÚA CỘT

HỌC NHẢY MÚA BALLET BA LÊ BALE

học nhảy múa ba lê ballet bale

› Đội ngũ của trung tâm dạy học nhảy múa ballet là những con người chuyên nghiệp đầy tài năng và có kinh nghiệm. Họ đều là những người có nhiều thành tích trong các cuộc thi múa có tiếng. Luôn nhiệt tình, tận tụy, chu đáo với các học viên đảm bảo an toàn, giảm rủi ro chấn thương trong quá trình tập. Ngoài giờ trên lớp, các bạn cũng nên cần về nhà luyện tập để động tác được dẻo dai, mềm mại mà không bị cứng ngắc. Bộ môn này đòi hỏi sự chăm chỉ, chịu khó luyện tập. Các bạn cũng nên tìm hiểu trên mạng để tăng thêm hiểu biết về bale. Giáo viên sẽ chỉ bảo từng độc tác cho các bạn, dạy các bạn kết hợp với nhau múa thành bài hoàn chỉnh.

KHÓA KPOP DANCE

KHÓA HIỆN ĐẠI – ĐƯƠNG ĐẠI

Học nhảy múa ba lê không phân biệt tuổi tác hay trình độ kinh nghiệm. Mọi người đều có thể tới học múa ballet tại TPHCM để trải nghiệm môn thể thao nghệ thuật này.